Quang Deco - Nội Thất Nhà Đẹp

Những ưu điểm của vách kính tắm mờ bạn nên lắp ngay

Với sự phát triển nhanh chóng của xã hội hiện đại, kéo theo nhu cầu thiết yếu của con người ngày càng lên cao, sự lựa chọn vách kính nhà tắm cũng ngày càng được đa dạng từ mẫu mã, kiểu cách, chất liệu…., trong đó có hai kiểu vách kính tắm được ưa chuộng chính là vách kính tắm trong suốt và vách kính tắm mờ. Vách kính mờ được ra đời nhằm đáp ứng cả về thẩm mĩ , lịch sự, phù hợp với mọi không gian nhà tắm chật hay hẹp mà còn mang lại sự kín đáo riêng tư nhất định dành cho gia chủ

Vách kính mờ là gì ?

Khác với vách kính tắm trong suốt, vách kính mờ  là loại kính được chế tạo bằng một chất liệu hóa học đặc biệt làm mờ bề mặt kính để không nhìn xuyên qua được hoặc là kết hợp giữa vách kính trong suốt với miếng dán mờ để ngăn sự nhìn thấu.

Ưu điểm của vách kính tắm mờ

Cũng giống như bao loại vách kính khác, vách kính mờ được làm từ chất liệu cường lực, an toàn, hiệu quả lâu bền, chống bào mòn, chịu được tác động của bên ngoài như lực mạnh, hơi nóng, lạnh…Thêm vào đó, không thể không kể đến ưu điểm dễ dàng trong việc vệ sinh, lau chùi hàng ngày.

Thế nhưng ưu điểm nổi trội của vách kính tắm mờ đó là người trong nhìn ra và người ngoài nhìn vào chỉ thấy mờ mờ như làn hơi nước mà không thấy rõ đặc điểm, điều này phù hợp với đại đa số tâm lý chung của người Việt Nam đó là tư tưởng kín đáo không thích khoe mẽ hay lộ liễu những điểm trên cơ thể. Đối với các nhà tắm dành cho cặp đôi trẻ tuổi, một vách kính tắm nửa kín nửa hở lại mờ ảo sẽ càng hấp dẫn và sự tò mò của “đối tác”, giúp tăng thêm tình cảm mặn nồng, gắn kết ân ái.

Quangdeco.vn hi vọng rằng qua bài viết trên bạn có thể hiểu thêm về vách kính mờ dành cho nhà tắm và lên lựa chọn được mẫu phù hợp với tiêu chí của mình để vừa đảm bảo sự riêng tư mà vẫn có tính thẩm mĩ cho nội thất của căn nhà