Quang Deco - Nội Thất Nhà Đẹp

Có nên làm vách kính phòng tắm hay không

Lang thang trên mạng mình thấy có rất nhiều bạn hỏi câu hỏi :

Có nên làm vách kính phòng tắm hay không ?

 Theo mình nghĩ nếu tôi là bạn thì chắc chắn bạn nên hỏi lại bản thân xem ?
  • Vách kính tắm là gì ?
  • vách kính tắm có tác dụng gì ?
  • Vách kính tắm giá như thế nào ?
  • Ưu điểm của vách kính tắm là gì?
  • Nhược điểm của vách kính tắm là gì?
  • kết luận là quyết định có nên mua hay không ?
  • Vách kính tắm mua ở đâu ?
Sau khi bạn tự mình trả lời những câu nỏi này hay tìm hiểu những vấn đề này thì chắc chắn bạn sẽ có sự lựa chọn hoàn hảo cho vấn đề lựa chọn và quyết định mua !
 Còn với Quan Điểm của Quang Deco thì hôm nay tôi sẽ giúp các bạn giải đáp hết những băn khoăn và thắc mắc về những vấn đề trên mời các bạn đón đọc những vấn đề sau đây :

Trước hết tôi sẽ trả lời cho các bạn vấn đề : 

Vách kính tắm là gì ?

Trước tiền chúng ta cứ nghĩ đơn giản đi : Vách kính là một loại vách ngăn nằm ở trong phòng tắm nên được gọi là vách kính tắm nhưng vách kính này tôi lưu ý với các bạn là Chất liệu kính thông thường được làm từ kính cường lực hoặc kính an toàn 2 lớp nha các bạn không nên làm bằng kính thường khi gặp sự cố rất nguy hiểm.

Vách kính tắm cường lực là :

 hiện nay sản phẩm vách kính cường lực được làm bằng kính cường lực dầy 10 mm là chủ yếu vì nó rất phù hợp với các tiêu chuẩn phụ kiện quốc tế đang lưu hành ở việt nam . Nói như vậy thì chắc bạn quá hiểu rồi đúng không ạ .
 Hiện nay kính ở việt nam chủ yếu là kính 8mm - kính 10mm và kính 12 mm là chủ yếu tiêu thụ nhiều nhưng nếu là kính 8mm làm vách kính phòng tắm thì sản phẩm rất hay bị rung lắc do kính mỏng . Còn kính 12 thì lại dầy quá các bạn nhé .

Vách kính tắm an toàn 2 lớp là :

Vách kính được dán bằng 2 lớp kính cường lực 5mm bởi ở giữa có 1 lớp phim loại kính này an toàn rất tốt nhưng lại đắt với lại đặt lâu nên ít ai  dùng . Đại đa số khách hàng dùng kính cường lực dầy 10mm nhưng để đảm bảo an toàn họ dán nên 1 lớp đề can để bảo đảm khi có sự cố đề can vẫn giữ lại kính.

Vách kính tắm có tác dụng gì ?

Vách kính tắm là 1 loại vách ngăn giúp ngăn nước bắn ra ngoài trong khoang tắm . ngoài ra vách kính tắm còn có tác dụng ngăn khoang vệ sinh nặng nhẹ cách biệt hoàn toàn so với khoang tắm rửa. ngoài ra vách kính tắm còn có tác dụng ngăn nước rất lớn đặc biệt là mùa ddooong khi chúng ta đi tất vào phòng tắm mỗi buổi sáng hay tôi khi trang điểm , tẩy trang chăm sóc da mặt chúng ta mới thấy hiệu quả của vách kính tắm sẽ giúp nền phòng tắm rất là khô.
nhưng ngược lại :
Vách kính tắm nếu chúng ta lắp sau khi tắm mà không chịu khó lau dọn vệ sinh sau 1 thời gian vách kính rất bị ố nhòe do chất lượng nước ở việt nam có cặn cứng canxi nên khi chúng ta không vệ sinh sạch sau mỗi lần đi tắm chỉ sau vài ba thang thôi bạn sẽ thấy vách kính tắm nhà bạn trông rất là bẩn . Đó là tôi chưa kể đến nhiều bạn ham muốn của rẻ lại đi lắp vách kính tắm sản phẩm phụ kiện kém chất lượng nữa thì quả là 1 tai họa và quá ức chế với sản phẩm . 
Cách khắc phục nược điểm của vách kính tắm :

Quang Deco khuyên bạn nên sử dụng vách kính tắm cường lực phủ nano sẽ giúp bạn hạn chế biệt dọn dẹp , do chất nano phủ trên kính không bám nước nên nước không bám trên kính sẽ không bị cặn canxi . còn các vấn đề sau như phụ kiện thì các bạn có thể tìm mua những loại sản phẩm có chất lượng cao là khá ok .
cobf việc dùng vách kính phòng tắm hay không thì điều đó phụ thuộc ở bạn nha