Quang Deco - Nội Thất Nhà Đẹp

“Chết ngất” với các mẫu bồn tắm đứng vách kính cho nhà tắm nhỏ hẹp

Hạn chế về mặt diện tích, không gian nhỏ hẹp...từ nay sẽ chẳng còn là vấn đề bởi đã có cửa phòng tắm kính nhỏ đẹp, thiết kế sang trọng, đẳng cấp, mang đến không gian thiên đường ngay trong căn nhà của bạn. 

Nhiều gia chủ khá e dè và lo ngại khi lựa chọn các thiết bị vệ sinh hay vật trang trí trong không gian nhà tắm với lý do  hạn chế về mặt diện tích và nhỏ hẹp. Thế nhưng hiện nay, các nhà thiết kế đã đập tan quan niệm xưa cũ về một nhà tắm 4 bức tường kín đáo, tù túng và chỉ phục vụ nhu cầu tối thiểu của con người. Nhờ vậy nên rất nhiều phòng tắm kính vừa nhỏ lại vừa đẹp lại vẫn hài hòa với việc bố trí các đồ vật khác.

Điều đảm bảo thứ nhất đó là phòng tắm kính phải tận dụng triệt để diện tích của không gian phòng tắm, những khu vực ít được sử dụng tới như góc nhà tắm. Bản thân phòng tắm kính là một hay nhiều miếng kính kết hợp với nhau nên có tác dụng nhân đôi ảo diện tích, hút ánh sáng, song chúng ta vẫn nên chọn những gam màu sáng cho màu kính, phụ kiện…để phòng tắm thêm sáng sủa và nhìn rộng hơn.

Do không có nhiều sự lựa chọn về mặt cấu trúc cho phòng tắm kính mà chủ yếu là tận dụng những góc hay những bức tường của nhà tắm, song chúng ta vẫn nên chọn những chất liệu cường lực có độ dày mỏng khác nhau, chịu nhiệt tốt, ít hào mòn, tiện lợi trong việc lau chùi sử dụng

Dưới đây là những mẫu phòng tắm kính đẹp cho nhà tắm nhỏ hẹp mà quangdeco.vn sẵn sàng tư vấn và thi công giúp bạn:

Quang Deco - Đơn vị thi công kính hàng đầu tại Việt Nam :