Quang Deco - Nội Thất Nhà Đẹp

Các mẫu vách kính tắm được ưa chuộng trong khách sạn và resort

Khó có ai có thể phủ nhận được tiện tích của việc lắp đặt vách kính tắm trong khách sạn, không chỉ về tiện nghi trong việc sử dụng và đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng, mà còn mang lại tính thẩm mĩ cao trong nghệ thuật trang trí.

Từ các khách sạn phân khúc bình dân đến cao cấp, vách kính tắm giúp tiết kiệm không gian, nhân đôi diện tích và hút ánh sáng làm cho căn phòng thêm rộng rãi, thoáng mát, sáng sủa. Vách kính tắm còn mang tính nghệ thuật thẩm mĩ cao, mang đến sự hài hòa, sang trong, lịch sự cho không gian nhà vệ sinh nói riêng và không gian của phòng ở nói chung. Về mặt sử dụng, vách kính tắm xóa tan “định kiến” nhà tắm phục vụ nhu cầu tối thiểu của con người là đi vệ sinh và phải kín đáo tế nhị. Vách kính tắm giúp ngăn khu vực tắm và các khu vực vệ sinh khác riêng biệt và tiện nghi, tách khu vực ẩm ướt và khu vực khô ráo, giúp những người dùng tiếp theo không cảm thấy khó chịu và phiền toái.

Có rất nhiều kiểu thiết kế vách kính tắm khác nhau phù hợp với từng đối tượng khách hàng,  khách hàng đi công tác, tuần trăng mật, cặp đôi, hay khách hàng gia đình….Về chất liệu, mẫu mã cũng ngày càng đa dạng để chiều lòng những vị khách khó tính nhất. Có những mẫu thiết kế được gắn thêm rèm nhằm tạo  nên sự riêng tư tế nhị khi khách hàng cần thiết, có những mẫu khi gặp hơi nước tắm sẽ tạo thành một màn sương mờ ảo che bớt sự lỗ liễu của cơ thể lại khiến người dùng tự tin. Dưới đây là những mẫu vách kính tắm mà quangdeco.vn muốn giới thiệu đến các ông bà chủ/nhà đầu tư đang lên kế hoạch thiết kế cho khách sạn hay resort của mình